Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Sản xuất tấm grating

Tấm grating mạ kẽm

Sản phẩm tấm grating mạ kẽm là sản phẩm chuyên dùng làm sàn thao tác trong các ngành như dầu khí, thủy nhiệt điện, xi măng, tàu biển và ngành xây dựng kết cấu thép trong xây dựng công nghiệp. Tấm grating mạ kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm cổ điển như lưới mắt cáo, tấm thép gân, đó là khả năng chịu tải trọng lớn nhờ được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên và chiều cao từ 25mm trở lên.

Khả năng chịu tải của tấm graring mạ kẽm dựa vào kết cấu và bố trí của các thanh la thép, khoảng cách của các thanh là thép dựa vào yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế như 30mm, 40mm, 60mm. Toàn bộ tấm sàn grating mạ kẽm sau khi được gia công và vệ sinh xong sẽ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, giúp cho sản phẩm tăng tuổi thọ của tấm grating mạ kẽm.
Sàn thao tác được Học bằng tấm grating kẽm có khả năng thoát nước và chịu tải tốt cho nên ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nước ta, hiện nay trên thị trường có hai loại sàn thép grating thông dụng là tấm grating mạ kẽm sản xuất bằng la phẳng và tấm grating mạ kẽm la răng cưa. Ngoài ra còn có loại được sản xuất bằng la I đúc, tùy theo nhu cầu của dự án mà sản phẩm được sử dụng riêng biệt.
Tấm grating mạ kẽm ngoài mục đích sử dụng làm sàn thao tác, còn được làm nắp hố ga bằng thép và nắp mương thoát nước trong các công trình xay dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp và dân dụng, có khả năng chịu tải lên đến 150 tấn. Ngoài việc sản xuất tấm grating theo bản vẽ khách hàng yêu cầu, chúng tôi còn tư vấn thiết kế và khảo sát công trình miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu. Vì vậy để có sản phẩm đảm bảo chất lượng cho công trình của quý khách và nhận được báo giá tấm sàn grating có giá thành cạnh tranh, quý khách có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Tấm ván nhựa

Tấm sàn grating hay còn gọi là Grating là sản phẩm được sản xuất dựa trên bản vẽ thiết kế của khách hàng hoặc theo tư vấn của nhà sản xuất. Tấm sàn grating hiện nay được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp quan trọng hay xây dựng của nước như dầu khí, tàu biển, xây dựng công nghiệp …
Nguyên liệu dùng để sản xuất tấm sàn grating là thép SS400 hay A36, thép có hàm lượng cacbon cao, giúp co sản phẩm có khả năng chịu được tải trọng lớn. Đặt biệt trước khi sản xuất tấm grating thép được xả thành các thanh la thép theo kích thước yêu cầu, thông tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của nhà sản xuất.
Thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 20mm và chiều cao từ 25mm đến 150mm và được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc thanh la bằng phương pháp hàn. Sau khi được gia công xong tấm sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong những môi trường khắc nghiệt.

Hiện nay tấm sàn grating ( sàn thép grating ) được sử dụng chủ yếu làm sàn thao tá trong ngành dầu khí, nhiệt điện, thủy điện, xi măng hay xây dựng công nghiệp, nắp hố ga bằng thép hay nắp mương trong ngành xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường …
Ứng dụng tấm sàn grating làm sàn thao tác: Hiện nay có hai loại tấm sàn grating sàn thao tác là loại la răng cưa và la phẳng. Tấm sàn grating sàn thao tác có độ dày từ 2mm đến 5mm và chiều cào từ 25mm đến 50mm. Được lắp đặt trong các công trình dầu khí, nhiệt điện, thủy điện, xi măng …
Ứng dụng tấm sàn grating làm nắp hố ga: Nắp hố ga là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống thoát nước, giúp cho hố ga giữ lại các loại rác thải lớn không cho rơi xuống hố ga, giúp đảm bảo lưu thông dòng nước. Nắp hố ga bằng thép có khả năng thoát nước tốt và chịu tải trọng lớn, được lắp đặt nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Ứng dụng tấm sàn grating làm nắp mương: Nắp mương thoát nước giúp cho hệ thống mương thoát nước giữ lại các loại rác thải, đảm bảo lưu thông dòng nước. Kích thước của rác thải tùy thuộc vào khoảng cách của các thanh thép, thông thường là 30mm, 40mm. Được lắp đặt nhiều trong các công trình xây dựng dân dựng, xây dựng cầu đường.
Xã hội càng phát triển đòi hỏi của con người về các mặt hàng sử dụng ngày càng cao. Tiêu chí hướng tới của các sản phẩm không chỉ là bền, đẹp, giá rẻ mà còn là tiện dụng và hữu ích. Tấm grating được đánh giá là sản phẩm thông minh đáp ứng đủ các tiêu chí trên.
Sử dụng nguyên liệu phổ biến và rẻ tiển
Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất tấm grating là thép không gỉ và composite. Đây là hai nguyên liệu khá phổ biến hiện nay. Thép không gỉ là nguyên liệu truyền thống còn composite được xem là nguyên liệu mới.
Cả hai nguyên liệu này đều khá thông dụng phổ biến và đặc biệt có giá thành vừa phải. Hơn thế chúng còn có nhiều ưu điểm bổ trợ cho nhau. Chẳng hạn thép đảm bảo độ bền, tính chịu trọng tải, chống gỉ sét, ăn mòn….Trong khi đó Composit lại là vật liệu nhẹ, chống trơn trượt tốt, chống ăn mòn tốt và đặc biệt là dẫn nhiệt, dẫn điện kém.
Với hai vật liệu này đủ để sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tấm ván nhựa

Tấm grating có thiết kế, kết cấu đơn giản
Thực ra về kết cấu, thiết kế những sản phẩm này khá đơn giản. Chúng chỉ là một mặt phẳng được tạo ra bởi những thanh thép đặt song song với nhau. Và để cố định các thanh này là những thanh thép vuông hoặc xoắn. Giữa các tiếp điểm của chúng là những mối hàn.

Với thiết kế đơn giản như vậy thì việc sản xuất sản phẩm cũng khá nhanh chóng và đơn giản. Hiện nay các nhà máy sản xuất sàn grating lớn ở nước ta như Đúc Gang Hàn việt…đã nhập vào dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến, tân thời. Do đó năng suất cao mà giá thành lại được hạ xuống thấp.
Đặc biệt với công nghệ mới các tấm grating bằng thép đều được nhúng mạ kẽm. Đây là một kỹ thuật hiện đại, một biến pháp chống ăn mòn và ghỉ sét tiên tiến nhất hiện nay.
Ứng dụng của tấm grating rất rộng rãi
Tuy cấu tạo đơn giản nhưng nhưng hiệu quả sử dụng lại vô cùng to lớn và ứng dụng cũng khá rộng rãi
Chúng được dùng làm sàn lối đi, sàn thao tác trong các nhà nhiệt điện, nhà máy hoá chất, nhà máy dầu…
Được dùng làm sàn chuyên dụng, phòng máy, trạm bơm trong các tàu thuyền
Sử dụng trong xây dựng, làm cầu treo dân sinh, mặt sàn cầu đường sắt
Dùng làm song chắn rác, nắp hố ga, nắp mương cho các công trình nước thải
Dùng làm bậc cầu thang thoát hiểm và cầu cầu thang trong công trường xây dựng
Nó cũng được
Thép ống Ống thép đen hàn được rất nhiều doanh nghiệp, Thép ống được chia thành hai loại chính là thép ống hàn và thép ống đúc, tương ứng với mỗi loại thép ống sẽ có những tính chất và đặc điểm khác
Ống đồng Thái Lan Ống đồng Thái Lan có ưu điểm khá bền, dễ uốn tùy theo không, Quy trình sản xuất ống đồng Thái Lan cũng khá hiện đại với dây chuyền tiên tiến, giúp đảm bảo được các quy chuẩn nghiệm ngặt về chất lượng sản
Vách ngăn di động Giá vách ngăn di động tùy độ dày và kích thước, Cấu tạo vách ngăn di động được tạo bởi gia cố khung xương sắt hộp bên trong cùng với các phụ kiện khóa, nâng hạ vách bên trong và kết hợp bên ngoài

- Phone: +84-908-744-256