Báo giá xây dựng phần thô

Sài Gòn Con hỗ trợ thủ tục hoàn công sau khi xây nhà

Hoàn công (đổi chủ quyền mới) là cập nhập tài sản mới gắn liền với đất, được nhà nước công nhận đó là tài sản của công dân.
Hồ sơ gồm: Giấy chứng minh nhân dân, giấy phép xây dựng, chủ quyền đất, bản vẽ hiện trạng mới nhất của tài sản muốn cập nhập mới, thuế VAT, hồ sơ thiết kế nhà.
Hồ sơ hoàn công nộp tại Ủy Ban Quận sở tại, thời gian xét duyệt khoảng 1 – 2 tháng.

Cụ thể như sau: Sài Gòn Con sẽ hỗ trợ Khách Hàng tất cả mọi thủ tục giấy tờ, bản vẽ, hồ sơ hoặc tất cả yêu cầu khi làm hoàn công. Chúng tôi có thể giới thiệu các đơn vị chuyên làm hoàn công để thủ tục được diễn ra nhanh chóng thuận lợi.
4. Giá xây nhà trọn gói công khai minh bạch rõ ràng

Khi xây nhà trọn gói quý khách cần được tư vấn về đầy đủ các hình thức xây dựng, cần biết đơn giá xây dựng nhà trọn gói, cần biết các hạng mục công việc phải có và cần có. Biết được giá xây dựng nhà là một trong những điều mà trước khi xây nhà chủ đầu tư cần phải nắm rõ và cân nhắc lựa chọn. Nên chọn một công ty có đơn giá cao hơn một chút rẻ hơn một chút

Căn cứ vào dự toán giá xây dựng nhà trọn gói đưa ra đó mà chọn lựa được nhà thầu xây dựng phù hợp. Giá xây dựng nhà hợp lý sẽ mang đến công trình sử dụng những vật liệu tốt và chất lượng cao.

Tại TP.HCM, Sài Gòn Con là đơn vị tiên phong xây dựng những công trình chất lượng có đơn giá xây dựng hấp dẫn nhất hiện nay. Dựa trên sự tính toán kỹ càng từ nguyên vật liệu đến thời gian thi công. Các công trình xây dựng luôn được đảm bảo về tiến độ hoàn thiện với mức giá thành thấp nhất.

Để tiện hơn cho Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà phố. Ngay tại website chính thức của công ty: anbaokhang có đưa ra phần mềm tiện ích tính chi phí xây dựng. Tại đây quý vị chỉ cần điền các thông tin liên quan đến loại nhà phố hay nhà biệt thự và các kích thước liên quan, số tầng, ban công có hay không, sân vườn có/ không…Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra kết quả tính toán giá xây dựng nhà tương đối chính xác với dự án bạn muốn xây dựng.
Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp tại Tp HCMNhà thầu xây dựng nhà phố chuyên nghiệp
5. Giá xây dựng nhà trọn gói ổn định và hợp lý

Để đưa ra được mức giá xây dựng nhà trọn gói thấp nhất và hợp lý nhất cho quý khách hàng, Sài Gòn Con có Đội ngũ lập dự toán báo giá chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm của mình qua các công trình xây nhà phố và các công trình nhà biệt thự cùng với những đóng góp bổ ích từ quý Khách Hàng sau mỗi bảng báo giá xây dựng.
6. Khuyến mại khi xây nhà trọn gói năm 2021

Để thay lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng công ty Sài Gòn Con, chúng tôi luôn dành tặng những phần quà ý nghĩa nhất đến quý khách hàng.

Miễn phí khảo sát mặt bằng, tư vấn, và báo giá xây nhà
Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công, thiết kế phối cảnh 3D, thiết kế nội thất.
Miễn phí toàn bộ chi phí, thủ tục khi xin phép xây dựng nhà
Tặng ngay phần quà tủ lạnh trị giá: 7.000.000đ khi kí hợp đồng xây nhà từ 800.000.000đ – 1.000.000.000đ.
Nhận ngay Smart Tivi Sam Sung trị giá 13.000.000đ khi kí hợp đồng xây nhà từ trên 1.000.000.000đ – 1.500.000.000đ
Miễn phí chi phí hoàn công (đổi chủ quyền mới cập nhập tài sản gắn liền với đất) khi kí hợp đồng xây nhà trên 1.600.000.0000đ.

Chương trình khuyến mại khi xây nhà trọn góiChương trình khuyến mại khi xây nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất năm 2021

Kính gửi quý vị khách hàng nội dung về dịch vụ xây nhà trọn gói và những yếu tố liên quan đến việc lựa chọn hình thức đơn giá xây dựng nhà trọn gói. Quý vị hãy dành ra ít phút để có thể tìm hiểu thật kỹ về các thông tin mà chúng tôi chắt lọc, khẳng định rất thực tế và chi tiết về mọi mặt. Chúc quý vị luôn hài lòng với dự định xây nhà của mình.

Xây dựng nhà trọn gói là như thế nào?.

Xây nhà trọn gói có nghĩa là chủ đầu tư sẽ khoán tất cả các hạng mục xây dựng cơ bản, bao gồm cả vật liệu, nhân công các hạng mục hoàn thiện cho nhà thầu thi công. Nhà thầu sẽ thi công từ A – Z khi nào hoàn thành công trình thì nhà thầu sẽ trao chìa khóa cho chủ đầu tư vào ở, gọi là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Ưu điểm của việc khoán trọn gói là: Chủ đầu tư chỉ cần trả tiền, mọi việc đã có nhà thầu lo, chỉ thuê người giám sát nếu có và hàng ngày ghé thăm công trình xíu, thậm chí có khách hàng cả tuần tới một lần nhưng nhà thầu vẫn tuân thủ mọi quy định và cam kết, chất lượng.

Trường hợp này là chủ đầu tư đã chọn được một nhà thầu có đủ tín – trí – tâm. Họ không vì bất cứ lý do gì mà đánh mất uy tín danh dự, lương tâm của mình.

Lựa chọn được một nhà thầu như trên thì quả thật rất có lợi cho Chủ đầu tư vì: Việc xây nhà là việc hệ trọng vừa tốn kém hao tiền bạc, mà vừa mất sức khỏe, sinh hoạt gia đình thay đổi.

Thời gian cho sự nghiệp, công việc gián đoạn gần 1/2 của năm và bỏ qua nhiều cơ hội tiềm ẩn khác. Nếu các Bạn tập trung 100% cho căn nhà của mình thì quả thật rất mệt mà chi phí xây nhà chưa chắc rẻ hơn được, và công việc hái ra thu nhập của Bạn thì sao? Hãy để cho nhà thầu làm việc đó thay Bạn, họ có tất cả trí – lực – tâm và rất dễ dàng hoàn thành công trình.

Đơn giá trên được áp dụng cho những quy mô công trình nào?.

Công trình có diện tích xây dựng >60m2
Công trình có tổng diện tích >300m2 sàn xây dựng.
Công trình có lộ giới (đường) >5m (xe tải 5m3 ra vào được).

6. Những công trình có quy mô như thế nào thì nên bóc dự toán chi tiết?

Công trình <50m2 xây dựng.
Có tổng diện tích xây dựng <200m2 sàn xây dựng.
Có lộ giới <5m ( xe 5m3 không ra vào được).

7. Trường hợp nào thì Bạn nên liên hệ trực tiếp nhà thầu để dự tính chi phí xây dựng.

Công trình có tổng diện tích xây dựng từ 200m2 – 300m2 sàn xây dựng.
Công trình có diện tích 50m2 – 60m2.
Công trình có lộ giới xe 5m3 không vào được.
Có yêu cầu khác..


Thủ tục xin giấy phép xây dựng gồm những gì, xin ở đâu?

Chủ quyền, bản vẽ, chứng minh nhân dân (sao y công chứng bản chính)
Hồ sơ nộp tại UBND Quận sở tại.
Thời gian cấp phép 21 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ, không tính ngày nghỉ.
Chi phí xin phép xây dựng từ 6 triệu – 10 triệu đồng, có một số quận trung tâm thành phố lên đến > 10 triệu đồng.

12. Tại sao làm nhà xong nên hoàn công, nộp hồ sơ ở đâu?

Hoàn công có nghĩa là cập nhập tài sản gắn liền với đất và được nhà nước công nhận tài sản của công dân, tổ chức của mình.
Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận chủ quyền, giấy phép xây dựng, bản vẽ xin phép, bản vẽ hiện trạng, chứng minh nhân dân, thuế VAT và một số thuế khác.
Hồ sơ hoàn công nộp tại UBND Quận sở tại.

13. Thời gian thi công xây nhà trọn gói là bao lâu?

Công trình 2-3 tầng, hẻm >5m : 2.5-3 tháng
Công trình >3-4 tầng, hẻm >5m: 3.5 – 4 tháng.

Tìm hiểu thêm về: Báo giá xây dựng phần thô14. Đơn giá xây nhà trọn gói thay đổi khi nào?

Diện tích xây dựng nhỏ.
Tổng diện tích nhỏ.
Đường vào công trình nhỏ hơn 5m.
Điều kiện thi công khó khăn.
Mục đích sử dụng. ( nhà ở khác, hay nhà trọ … )
Yêu cầu thay đổi chủng loại vật liệu hoàn thiện cao hơn, thấp hơn..

15. Đơn giá xây nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng thi công của từng nhà thầu

Thi công tỉ mỉ – thi công ẩu có kết quả chất lượng khác nhau. Nên đơn giá khác nhau
Công tác trộn vữa, bê tông bằng máy trộn chuyên dùng khác với chất lượng trộn tay.
Tay nghề thợ yếu kém – giỏi dẫn đến chất lượng khác nhau.
Chuyên môn của chỉ huy trưởng, cai giỏi – yếu ảnh hưởng tới tiến độ và khi bị hối tiến độ dẫn đến chất lượng không đảm bảo…

16. Đơn giá xây nhà sẽ phụ thuộc biện pháp thi công của từng nhà thầu

Nhà thầu xây nhà chuyên nghiệp khác nhiều với không chuyên nghiệp.
Biện pháp sơ sài thường nhanh hơn biện pháp an toàn kĩ lưỡng.
Các vật tư giàn giáo, cây chống, coffa được đầu tư bài bản thường tốn kém hơn.
Máy móc hỗ trợ thi công được đầu tư bài bản tốn kém hơn….
Chỉ huy trưởng, quản lý giỏi đưa ra các biện pháp thi công chính xác an toàn lương cao hơn…

Vì vậy đơn giá của những nhà thầu chuyên nghiệp có thể sẽ cao hơn, nhưng chủ đầu tư an tâm hơn.
17. Đơn giá xây dựng nhà sẽ phụ thuộc vào vật liệu thi công của nhà thầu cung cấp

Gía cả vật liệu thô chênh lệnh nhau từ 20% – 30% giá thành, vật liệu tốt, xấu đều có giá khác nhau.
Ví dụ: đá 1×2 đen 320.000đ/m2. Đá 1×2 xanh Đồng nai 450.000đ/m2…
Thi công hệ thống điện nước khoa học sẽ tăng 20% – 30% chi phí dây điện, ống nước, thiết bị nối…
Thi công cửa sắt, nhôm có độ dầy hơn sẽ tăng 10-20% giá thành….

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà chủ nhà giao toàn bộ quá trình xây nhà cho công ty. Từ việc xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, dự toán chi phí đến thi công, kể cả việc hoàn công nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Đất Thủ sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan các hạng mục xây dựng, phương án thi công cụ thể. Từ đó giúp chủ nhà không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tránh gây phát sinh chi phí mà vẫn có một ngôi nhà đẹp.


Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Quý vị phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Quý vị phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà ra làm sao? hình dáng sau khi hoàn thiện của căn nhà ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào vv.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà không ít người trong số Quý vị rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt, uy tín với giá xây nhà hợp lý?

Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng.

Chắc hẳn Quý vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố vv …

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2020

Quý vị tìm được nhà thầu mà Quý vị có thề cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý và tất nhiên khi đã tin tưởng nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng và kí hợp đồng xây nhà với nhà thầu Quý vị cũng nên lưu ý thêm một chút nữa, đó là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, có những trường hợp do quá tin tưởng vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng ngôi nhà của mình.

Xây dựng Sài Gòn được biết từ khi Công ty triển khai dịch vụ này có rất nhiều người quan tâm và đã tìm đến

Với đội ngũ kỹ sư, Kiến Trúc Sư trẻ, năng động, không ngừng say mê sáng tạo được đào tạo qua các trường Đại học hàng đầu trong ngành xây dựng trải qua thực tế nhiều năm sự mới lạ và độc đáo trong từng thiết kế luôn mang đến những cảm nhận mới cho ngôi nhà của bạn.Dưới đây là bảng báo giá xây dựng của chúng tôi:

Bảng báo giá xây dựng nhà năm 2021 tại Hà Nội:

1.Xây nhà trọn gói:

Đơn giá xây dựng: 5.000.000 đ – 6.000.000 đ /m² xây dựng hoàn thiện ( Nhà dân dụng)
Đơn giá xây dựng : 5.500.000 đ – 7.500.000 đ /m² xây dựng hoàn thiện ( Nhà Biệt Thự)

Chi tiết giá xây dựng vật tư nằm trong đơn giá xây dựng:

Gạch xây nhà: loại gạch đặc Đông Anh loại A
Xi măng PC30: Bỉm Sơn, Bút Sơn, Chinfon, hoặc tương đương
Sắt thép đổ bê tông: Thép Thái Nguyên, thép Hòa Phát, thép Việt Úc, thép Việt Ý, hoặc tương đương
Cửa đi trong nhà, cửa vào phòng: Học bằng gỗ Lim Nam Phi hoặc gỗ công nghiệp
Mặt bậc cầu thang ốp đá granit, tay vịn cầu thang Học bằng gỗ Lim Nam Phi
Cửa sổ Học bằng nhôm kính Việt Pháp
Vật tư điện: Dây điện Trần Phú, SUNCO, CADI SUN
Thiết bị điện: công tắc ổ cắm, tủ điện và át tô mát SINO. Bóng điện Rạng Đông, Philips
Vật tư nước: ống dẫn nước sạch bằng ống hàn nhiệt Tiền Phong, Vespo. Ống thoát nước bằng ống nhựa PVC Tiền Phong.
Gạch ốp lát: Viglacera, Thạch Bàn, Đồng Tâm, Taicera, Prime,…
Vật tư sơn bả: Bột bả ATA, ATANIC, JOTON. Sơn Maxilite, Nippon, Joton. Sơn chống thấm: sơn KOVA hoặc sơn Dulux

2.Xây nhà trọn gói phần thô:

Đơn giá xây dựng: 2.500.000 đ – 3.800.000 đ/ m² xây dựng

Phạm vi áp dụng đơn giá xây dựng: các công trình NHÀ Ở GIA ĐÌNH, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, … tại khu vực miền bắc Việt Nam
Chi tiết vật tư nằm trong đơn giá xây dựng:
– Loại nhà: nhà KHUNG BÊ TÔNG CỐT THÉP hoặc nhà xây gạch với tường chịu lực, hoặc khác
– Chiều cao nhà: từ 1 tầng đến 9 tầng hoặc cao hơn
– Chiều cao một tầng: 2000 – 4000 mm hoặc khác
– Diện tích một mặt sàn: 15 – 500 m² hoặc nhiều hơn
– Nền móng: MÓNG BĂNG, MÓNG BÈ với CỌC TRE mật độ 25 cọc/ m² loại 1500 – 2000 mm. Móng đài giằng với CỌC BÊ TÔNG ép hoặc CỌC KHOAN NHỒI (hai loại cọc này nằm ngoài đơn giá). Công đào toàn bộ đất móng theo độ sâu thiết kế
– Xi măng: HOÀNG THẠCH, BÚT SƠN, CHINFON
– Thép xây dựng: VIỆT ÚC, TISCO, HOÀ PHÁT
– Gạch xây: GẠCH ĐẶC mác 75 # loại A kích thước 60x100x210 mm hoặc GẠCH LỖ kích thước 60x100x210. Xây tường 110 (tường 10) hoặc tường 220 (tường 20)
– Cát xây: CÁT VÀNG sàng hạt trung hoặc CÁT ĐEN sàng
– Cát bê tông: CÁT VÀNG thô hạt trung
– Đá bê tông: đá 1 x 2
– Bê tông: mác 200 – 250 #, cấp phối tại chỗ hoặc dùng bê tông thương phẩm nếu điều kiện thuận lợi.
– Mác vữa: vữa xây mác 50 #, vữa khác
– Các VẬT TƯ PHẦN THÔ KHÁC tuỳ yêu cầu của chủ đầu tư

Đơn giá xây dựng: 2.500.000 đ – 3.800.000 đ/ m² xây dựng

Phạm vi áp dụng đơn giá xây dựng: các công trình NHÀ Ở GIA ĐÌNH, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, … tại khu vực miền bắc Việt Nam

hai lớp nhôm hợp kim công nghệ ĐỨC điều chỉnh được khe thoáng, MOTOR và UPS ĐÀI LOAN
– Cửa sắt: sử dụng cửa sắt hộp HOÀ PHÁT, thi công theo thiết kế
– Các loại cửa khác theo yêu cầu của chủ đầu tư: cửa INOX, cửa kéo ĐÀI LOAN, …
– Sắt gia công: bao gồm hoa sắt, lan can sắt, sắt chắn giếng trời, … sử dụng sắt đặc gia công và sắt hộp HOÀ PHÁT
– Cầu thang bộ: bề mặt thang và cổ bậc thang sử dụng đá GRANITE tự nhiên hoặc gỗ LIM, CHÒ. Tay vịn cầu thang sử dụng gỗ LIM, CHÒ và cột gỗ vuông hoặc tròn song song cùng loại gỗ LIM, CHÒ. Hoặc vật liệu khác
– Gạch lát nền: gạch lát nền bao gồm granite và ceramic 600 x 600 (hoặc kích thước khác) loại THẠCH BÀN, ĐỒNG TÂM, PRIME, … Sân thượng, sân để xe lát gạch granite TOKO 400 x 400 (hoặc kích thước khác). Hoặc lát khác tuỳ nhu cầu
– Gạch ốp lát khu phụ, phòng giặt, bếp: sử dụng các hãng EUROTILE, ĐỒNG TÂM, PRIME, … Kích thước tuỳ chọn
– Đá GRANITE tự nhiên: bề mặt cầu thang, bậc thềm nhà, bậc tam cấp, ốp mặt tiền, bàn chậu lavarbo, … loại ĐEN HUẾ, KIM SA, TÍM MÔNG CỔ, TRẮNG SỨ, …
– Vật tư điện: sử dụng dây điện, cáp điện, dây thông tin, … liên doanh HÀN QUỐC (KOREA), TRẦN PHÚ, … với kích thước 2 x 0,75 mm² – 2 x 10,00 mm². Công tắc, ổ cắm, ổ TV, ổ điện thoại, ổ internet, automat, đế âm tường, tủ âm tường, … hãng SINO, VANLOCK. Thiết bị chiếu sáng gồm đèn tuýp COMET, ĐIỆN QUANG bóng PHILIP, các loại đèn ốp trần, đèn hắt, đèn cầu thang, đèn gương, đèn khác, chuông cửa, … thiết bị điện khác tuỳ chọn
– Vật tư nước: đường cấp nước sử dụng ống nhựa hàn nhiệt PP-R SINO với D20 – D40, đường thoát nước thải sử dụng ống PVC SINO, TIỀN PHONG với D34 – D110. Các loại cút, tê, chếch, y, van, măng xông, cút ren, T ren, phụ kiện khác cùng loại chính hãng
– Thiết bị khu phụ: Bồn cầu và lavarbo dùng INAX, TOTO. Sen và vòi chậu dùng INAX, TOTO, JODEN, COTTO, SELTA, … Bình nước nóng ARISTON, PICENZA 30L. Gương tắm loại kính chống mờ VIỆT NHẬT, vòi xịt, vòi xả, treo khăn, mắc áo, … đầy đủ bộ
– Thiết bị khác: bồn nước mái INOX TÂN Á, SƠN HÀ 1000 – 2000L, máy bơm MITSU, SENA 125 – 700 W, phao cơ, phao điện, vòi nước, thiết bị khác theo yêu cầu …
– Sơn bả: mặt trong nhà bả matít ATA và sơn nội thất DULUX, MY KOLOR, MAXILITE, NIPPON, … Mặt ngoài sơn ngoại thất DULUX, MY KOLOR và hợp chất cao su lỏng chống thấm KOVA CT11A, …
– Nội thất cơ bản trong đơn giá: trần trang trí thạch cao GYPROC, đèn downlight COMPAQ VIỆT MỸ, SÀN GỖ công nghiệp (nếu không dùng gạch lát) công nghệ ĐỨC hãng AUROTEX 12 mm chống nước, các nội thất cơ bản khác theo yêu cầu.
– Các VẬT TƯ KHÁC tuỳ yêu cầu của chủ đầu tư

Đơn giá nhân công xây dựng: 900.000 đ – 1.500.000 đ/ m² xây dựng

Phạm vi áp dụng đơn giá xây dựng: các công trình NHÀ Ở GIA ĐÌNH, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, … tại khu vực miền bắc Việt Nam
Chi tiết nhân công nằm trong đơn giá xây dựng:
– Chiều cao nhà: từ 1 tầng đến 9 tầng hoặc cao hơn
– Chiều cao một tầng: 2000 – 4000 mm hoặc khác
– Diện tích một mặt sàn: 15 – 500 m² hoặc nhiều hơn
– Toàn bộ khối lượng nhân công thợ nề (các công việc liên quan đến xi măng)
– Công đào đất móng
– Thi công thép xây dựng toàn bộ công trình
– Đổ bê tông toàn bộ công trình: bê tông móng, đổ cột, đổ sàn, đổ cầu thang, nắp bể, lanh tô, bê tông khác
– Xây tường, xây chèn cửa, xây toàn bộ nhu cầu gạch toàn công trình
– Đóng ghép cốp pha và dỡ cốp pha
– Trát toàn bộ nhà, đắp panô vữa, phào trần, phào vữa, chi tiết kiến trúc khác
– Lát nền, ốp lát khu phụ và bếp, ốp gạch thẻ trang trí
– Nguồn gốc các đội thợ nề: NGHỆ AN, BẮC GIANG, BẮC NINH, HẢI DƯƠNG, HÀ NAM, NAM ĐỊNH, THÁI BÌNH, HÀ NỘI

Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn Xây dựng Sài Gòn khuyến khích Quý vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

Đơn giá trên là đơn giá được Công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện.

Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):

Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép).
Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
Xây tường gạch 110mm, 220mm, theo bản thiết kế. Trát tường đúng quy chuẩn.
Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng vv…
Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

II . Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư & nhân công):

Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

Xem thêm về: Báo giá hoàn công nhà ở
© 2007 - 2023 http://cocbetongcotthep.com
- Phone: +84-908-744-256